Xem tất cả 18 kết quả

Cửa cuốn khe thoáng công nghệ ĐỨC chính hãng chất lượng cao

 

Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm đáp ứng được những tiêu chí về cánh cửa hiện đại của người tiêu dùng như: đảm bảo sự thông thoáng, lấy được ánh sáng tự nhiên cho không gian sống, đa dạng về màu sắc và mẫu mã, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và đồ vật, thời gian bảo hành lâu dài, giá thành ổn định phù hợp…

Thiết kế cửa cuốn khe thoáng ấn tượng áp dụng thêm tính năng chống sao chép mã cửa, cấu tạo thân cửa vững chắc, tạo độ ổn định và bền lâu cho cánh cửa. Đây chính là lý do mà mọi người sử dụng hiện nay đều muốn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà mình. Đặc biệt, những gia đình ở phố, có không gian hạn chế, ồn ào, độ an toàn thấp thì đây chính là giải pháp tuyệt vời.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn Austdoor A50

Liên hệ
Liên hệ

Những ưu điểm lớn khi mua cửa cuốn khe thoáng tại công ty Phú Thành

- Tiết kiệm thời gian lắp đặt tối đa: Công ty tạo thế mạnh nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nắm được đường đi các con phố trên địa bàn thành phố Hà Nội và sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng chỉ 15-30 phút tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.

- Quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn, an toàn: Những nhân viên của Phú Thành đều được đào tạo bài bản nắm vững được yếu tố kỹ thuật khi lắp đặt hệ thống cửa cuốn, được trải nghiệm qua những lần đi lắp thực tế cho khách nên tính chính xác vô cùng cao. Khách hàng có nhu cầu bảo hành, bảo trì cũng đều đảm bảo đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức hãy liên hệ ngay với công ty Phú Thành để nhận được hệ thống cửa chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt và dịch vụ uy tín nhất trên thị trường Miền Bắc. Đặc biệt, Phú Thành còn là địa chỉ uy tín cung cấp tổng thể về các loại cửa, cổng, thanh chắn...đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu cho hệ thống nhà ở, các công trình, doanh nghiệp, xí nghiệp...

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33