Xem tất cả 6 kết quả

Bình lưu điện cửa cuốn & Bảng giá bộ lưu điện cửa cuốn 2017

Bình lưu điện là sản phẩm có chức năng chính hỗ trợ cho hệ thống cửa cuốn đóng/mở dễ dàng khi mất điện. Sản phẩm có tác dụng lưu điện năng trở thành giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà sử dụng hệ thống cửa cuốn hiện nay. Nếu nhà bạn đang sử dụng hệ thống cửa cuốn mà chưa lắp bình lưu điện thì hãy sử dụng ngay nhé. Vì sản phẩm có tính quyết định cao cho những trường hợp: mất điện đột ngột, cháy nổ, mưa bão…Phải làm gì để mở được hệ thống cửa cuốn nhà bạn một cách dễ dàng khi mà hệ thống điện đã bị cắt…Khi đã có bộ lưu điện cửa cuốn thì mọi hệ thống cửa cuốn đều vận hành êm ái như bình thường khi mà dòng điện trực tiếp bị cắt.

Đặc biệt bình lưu điện có thể sử dụng được cho máy tính !!!

Bình lưu điện cửa cuốn

Lưu điện cửa cuốn AUSTDOOR

Liên hệ

Bình lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cho cửa cuốn KAFER A-1000

Liên hệ

Bình lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cho cửa cuốn KAFER A-800

Liên hệ
Liên hệ

Bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện UPS TT800

Liên hệ

Bình lưu điện cửa cuốn

Bình Lưu điện UPS TT1200

Liên hệ

Công ty Phú Thành đang là đơn vị phân phối sản phẩm bình lưu điện chính hãng với các dòng nổi bật như: bình lưu điện Masrtech, Kafer, Austdoor...Mỗi dòng sản phẩm lại có những model đi kèm phù hợp với nhiều hệ thống cửa cuốn khác nhau. Đặc biệt, khi mua bình lưu điện tại Phú Thành quý khách còn có cơ hội tận hưởng dịch vụ lắp đặt, bảo hành và bảo trì cửa cuốn cùng các phụ kiện đi kèm một cách chính xác, an toàn, nhanh chóng và có giá thành phải chăng nhất.

Giá bình lưu điện đều đảm bảo ổn định và phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Khuyến cáo khách hàng nên lắp đặt bình lưu điện cho hệ thống cửa cuốn nhà mình để đảm bảo độ an toàn, sự vận hành nhanh chóng, không bị ngắt quãng trong trường hợp mất điện. Khi mua bình lưu điện tại hà nội, quý khách hãy đến những địa chỉ uy tín trên địa bàn, tránh mua hàng tại những nơi không cung cấp giấy tờ, giấy chứng nhận sản phẩm, không chuyên về sản phẩm rất dễ là hàng giả, hàng kém chất lượng, gây mất an toàn cho người dùng.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33