Mất chìa khóa cửa cuốn phải làm sao?

Số lượng người dân và các đơn vị công ty tin chọn cửa cuốn tự động để đảm bảo an ninh ngày càng cao, không chỉ bởi nó an toàn và độ bảo mật cao thì nó còn có sự thiết kế trang nhã lịch sự rất phù hợp với thiết kế nhà phố hay công sở, trung tâm thương mại hay cửa hàng.

Cửa cuốn được bảo vệ an toàn bởi hệ thống điều khiển từ xa và với những mã nhảy được cài đặt vô tỉ mỉ, chính vì vậy bạn luôn cần cẩn thận cất giữ bộ chìa khóa và điều khiển cửa cuốn thật cẩn thận và kỹ lưỡng, vì khi bạn lỡ làm mất nó, thì bạn sẽ gặp vấn đề lớn về sự điều khiển hoạt động của hệ thống cửa cuốn này.

Vậy nếu bạn không may bị mất hay bất cẩn làm rơi chìa khóa cửa cuốn thì bạn cần phải làm gì để giải quyết vấn đề rắc rối này?

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể xử lý trường hợp này một cách nhanh gọn và hiệu quả an toàn nhất nhé.

Chìa khóa, điều khiển cửa cuốn

MẤT CHÌA KHÓA CỬA CUỐN THÌ BẠN PHẢI LÀM GÌ?

Nếu bạn còn chìa khóa dự phòng.

Đột nhiên sau khi đi làm về bạn phát hiện chìa khóa và bộ điều khiển cửa cuốn của bạn không cánh mà bay, bạn không nhớ là bạn để quên ở đâu hay đánh rơi chỗ nào cả.

Điều đầu tiên bạn nên làm là nhớ lại em mình có chìa khóa dự phòng hay không? Và nếu còn thì bạn để nó ở đâu hay đưa người thân giữ, khi nhớ ra bạn hãy lấy nó và mang đi để sao chép thành những bộ mới khác nhé.

Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối thì bạn tốt nhất nên thay luôn cả bộ mã của cuốn, vì bạn không chắc là bạn để quên hay đánh rơi hay bị lấy mất, nguy cơ bạn bị mất tài sản là có thể xảy ra nếu bạn vẫn giữ bộ mã cũ.

Đó là trường hợp bạn lấy được chìa khóa remote cửa cuốn dự phòng, còn nếu chìa khóa cửa cuốn được cất trong nhà hoặc bạn bị mất hoặc không có chìa khóa dự phòng thì sao?

Bạn hãy cố gắng mở cửa cuốn bằng khóa tay, nếu không được tốt nhất để đảm bảo an toàn, bạn nên nhờ tới đội cứu hộ cửa cuốn nhé, nhất là những dòng cửa cuốn hiện đại, chỉ cần cung cấp mã hộp số cửa cuốn cho họ, họ sẽ giúp bạn mở cửa cuốn bằng thiết bị chuyên biệt.

Dịch vụ cứu hộ cửa cuốn uy tín

Và bạn nên đăng ký luôn dịch vụ làm bộ chìa khóa mới và thay đổi mã cửa cuốn luôn nhé.

Dịch vụ làm chìa khóa remote cửa cuốn giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi qua Hotline: 0988.94.66.33 ( Ms Quỳnh Nga), chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cung cấp, lắp đặt sửa chữa, bảo trì và cứu hộ cửa cuốn, làm remote chìa khóa cửa cuốn, sao chép mã khóa cửa cuốn nhanh nhất. Thời gian hoạt động 24/7, đảm bảo phục vụ nhanh chóng, chính xác và độ bảo mật cao với giá dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chúng tôi sẽ luôn xuất hiện bên bạn khi bạn cần một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: 57 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội (Ngã tư giao cắt với Nguyễn Hoàng Tôn) – Ô tô đỗ cửa. Chúng tôi phục vụ trên toàn quốc.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn, làm lại chìa khóa cửa cuốn

Những điều bạn nên chú ý khi sở hữu một hệ thống cửa cuốn tự động

Để tránh gặp phải rắc rối khi sử dụng cửa cuốn tự động bạn nên chú ý kỹ những điểm sau đây:

  • Bảo quản chìa khóa cửa cuốn thật cẩn thận, bỏ trong cặp hay dắt vào người với dụng cụ chuyên dụng
  • Sao chép sẵn một vài bộ điều khiển và chìa khóa cửa cuốn
  • Cẩn thận kiểm tra lại chìa khóa cửa cuốn nói riêng và dụng cụ cá nhân mỗi khi rời khỏi một địa điểm nào.
  • Luôn có name card của đội sửa chữa và cứu hộ cửa cuốn trong bóp bạn hoặc cẩn thận lưu trong danh bạ điện thoại, những lúc bạn gặp sự cố, dù không đủ bình tĩnh nhưng bạn vẫn có thể xử trí được.
  • Tuyệt đối bình tĩnh để xử lý
  • Không tự ý cậy mở cửa cuốn bằng tác động cơ học bên ngoài một mình, đảm bảo an toàn cho bạn cũng như thiết bị.

Điều quan trọng là hãy nhớ tới chúng tôi ngay khi bạn nào cần sự giúp đỡ nhé!

Tham khảo bài viết: Làm chìa khóa cửa cuốn giá rẻ tại hà nội

Tham khảo bài viết: Cách mở cửa cuốn khi bị mất điện

 

Mất chìa khóa cửa cuốn phải làm sao?
4.2 (84%) 5 votes
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33