Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần TM & SX PHÚ THÀNH

 

Công ty cửa cuốn Phú Thành thành lập từ năm 2011 chuyên kinh doanh các mặt hàng cửa cuốn thương hiệu Austdoor, Masterdoor, Wintec và các mặt hàng phụ kiện chính hãng khác, với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, với dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế mà sản phẩm chúng tôi cung cấp, đến chất lượng thi công bảo hành sản phẩm.

Phú Thành là đơn vị cung cấp hệ thống cửa cuốn hàng đầu của Miền Bắc. Đây là một thương hiệu uy tín về kinh doanh cửa cuốn cũng như những hệ thống cửa hiện đại khác hiện nay như: cửa inox, cổng, cửa xếp, thanh chắn…Các sản phẩm cửa của Phú Thành đều được nhập từ những hãng nổi tiếng trên thế giới như Úc, Đức, Đài Loan…mang đến chất lượng cao cho mọi công trình Việt Nam. Dù kinh doanh rất nhiều mặt hàng cửa cuốn và đa dạng  hóa các mẫu sản phẩm nhưng công ty luôn hướng đến mục tiêu lấy lợi ích của người tiêu dùng làm trung tâm. Chính vì vậy, người tiêu dùng tại Miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung đều biết đến thương hiệu cửa cuốn Phú Thành.

Công ty cửa cuốn phú thành hà nội

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã định hướng lấy dòng cửa cuốn là hàng chính thống phục vụ nhu cầu  cho đại đa số khách hàng hiện nay. Những sản phẩm cửa cuốn cũng như dịch vụ về cửa cuốn đều đạt chất lượng cao, yếu tố kỹ thuật chính xác, tính thẩm mỹ vượt trội, được tích hợp những công nghệ tiên tiến và mang đến giá thành ổn định nhất cho người tiêu dùng.

Vì sao nên chọn Phú Thành để cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cuốn?

  1. Thương hiệu cửa cuốn Phú Thành

Phú Thành là thương hiệu chuyên nghiệp mục tiêu làm hài lòng khách hàng đặt lên trên tất cả mà Phú Thành đang dần đứng vững trên thị trường không thua kém gì những thương hiệu đã được gây dựng trước đó tại Việt Nam.

sản phẩm cửa cuốn phú thành

  1. Dịch vụ tư vấn và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Quý khách khi mua cửa cuốn tại Phú Thành sẽ nhận được dịch vụ tốt có đủ các yếu tố như:  đội ngũ cán bộ, công nhân và kỹ sư trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Công ty cam kết mang đến sự tận tâm và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  1. Cam kết sản phẩm 100% chính hãng

Phú Thành cam kết các sản phẩm được cung cấp và lắp đặt là chính hãng vì là đại lý ủy quyền các sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor, Masterdoor …Đặc biệt, Phú Thành được Tập đoàn Austdoor công nhận là đại lý lớn tại Miền Bắc và là đại lý hợp tác lâu dài với Austdoor.

Chất lượng sản phẩm cửa cuốn phú thành

  1. Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Tất cả hoạt động, sản phẩm và dịch của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Phú Thành luôn đem đến sự phục vụ chu đáo nhất trong lĩnh vực cửa cuốn.