Xem tất cả 6 kết quả

Cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn khe thoáng giá rẻ Phú Thành

Cửa cuốn Phú Thành là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp trên thị trường, đặc biệt tạo uy tín với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là: cửa cuốn siêu êm và khe thoáng. Thương hiệu cửa cuốn Phú Thành kinh doanh với phương châm mang đến cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cánh cửa, vì vậy công ty đã gặt hái được những thành tựu vô cùng to lớn.

Liên hệ
Liên hệ

Cửa cuốn Phú Thành

Nan cửa cuốn Phú Thành T48T

Liên hệ

Cửa cuốn Phú Thành

Nan cửa cuốn Phú Thành T48V

Liên hệ

Cửa cuốn Phú Thành

Nan cửa cuốn Phú Thành T48A

Liên hệ

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo công ty đã có định hướng lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lót để kinh doanh và phát triển. Những hoạt động, sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty đều hướng về khách hàng làm trọng tâm, mong muốn đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng. Do đó, sản phẩm thuộc công ty Phú Thành đều được nhập chính hãng, chất lượng luôn đảm bảo và có mức giá cạnh tranh nhất.

Cũng trong thời gian qua, Phú Thành luôn nhận được những hiệu ứng tích cực từ phía người tiêu dùng, bằng khen, giấy khen đạt tiêu chuẩn chất lượng. Công ty cửa cuốn Phú Thành cũng được Tập đoàn cửa cuốn Austdoor công nhận là đại lý phân phối tiền năng các sản phẩm và công nhận là đơn vị hợp tác lâu dài của Tập đoàn này. Những thành tựu mà Phú Thành đạt được càng củng cố thêm lòng tin của người tiêu dùng Việt, giúp họ tin dùng những sản phẩm cửa cuốn mà công ty cung cấp.

Vậy tại sao bạn nên chọn Phú Thành để cung cấp các giải pháp tổng thể về cánh cửa?

1. Thương hiệu cửa cuốn Phú Thành

Phú Thành là thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp trên thị trường Việt Nam. Công ty hoạt động với hàng chục ngàn bộ cánh cửa khẳng định vị thế đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn cao cấp trong nước.

Chính vì mục tiêu làm hài lòng khách hàng đặt lên trên tất cả mà Phú Thành đang dần đứng vững trên thị trường không thua kém gì những thương hiệu đã được gây dựng trước đó tại Việt Nam.

2. Dịch vụ tư vấn và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Việc Quý khách hàng mua cửa cuốn hay các loại cửa khác là vô cùng đơn giản và có thể mua ở bất cứ cửa hàng nào tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu khách hàng mua tại Phú Thành, Quý khách sẽ nhận được đội ngũ cán bộ, công nhân và kỹ sư trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Công ty cam kết mang đến sự tận tâm và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

3. Cam kết sản phẩm 100% chính hãng

Phú Thành cam kết các sản phẩm được cung cấp và lắp đặt là chính hãng vì là đại lý ủy quyền các sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor nổi tiếng của Úc, Masterdoor nổi tiếng Đức…Đặc biệt, Phú Thành được Tập đoàn Austdoor công nhận là đại lý lớn tại Miền Bắc và là đại lý hợp tác lâu dài với Austdoor.

4. Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Tất cả hoạt động, sản phẩm và dịch của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Phú Thành luôn đem đến sự phục vụ chu đáo nhất trong lĩnh vực cửa cuốn, bảo hành miễn phí 100% đối với tất cả khách hàng dùng sản phẩm lần đầu. giảm chi phí sửa chữa , thay thế linh phụ kiện của sản phẩm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống cửa cuốn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín như công ty Phú Thành để nhận được sự tư vấn, chọn lựa được sản phẩm chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao cùng giá thành ưu đãi.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33