Hiển thị 1–24 trong 36 kết quả

Cửa cuốn Austdoor công nghệ úc giá rẻ tại hà nội chất lượng uy tín

Cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm nổi trội của Tập đoàn Austdoor. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay Tập đoàn cửa cuốn hàng đầu Việt Nam có: 3 nhà máy sản xuất, 3 công ty thành viên và trên 200 đại lý phân phối trong toàn quốc. Trong đó, Công ty cửa cuốn Phú Thành đang là một thành viên, thương hiệu uy tín tại Miền Bắc.

>>> Tham khảo bảng giá cửa cuốn Austdoor tại đường dẫn sau: https://dailycuacuon.net/tin-tuc/bang-gia-cua-cuon/

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm M71

Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm B100S

Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn nan nhôm Mega M70

Liên hệ
Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa tốc độ cao Efaflex

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn xuyên sáng S50iPC

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn khớp thoáng inox

Liên hệ
Liên hệ

Khi nói về dòng cửa cuốn Austdoor, được ứng dụng công nghệ hàng đầu của Úc, sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cửa cuốn hiện đại của mọi khách hàng Việt. Cửa Austdoor hiện đang có hai sản phẩm chủ đạo bao gồm: Cửa cuốn Austdoor khe thoáng và Cửa cuốn Austdoor tấm liền.

Sản phẩm Cửa cuốn úc Austdoor của Công ty Phú Thành với phương châm mang đến cho người sử dụng tấm cửa chính hãng, chắc chắn, hiện đại, thông minh, an toàn cùng nhiều tính năng vượt trội khác mà bạn có thể thấy dưới đây:

Ưu điểm vượt trội Cửa cuốn Austdoor

- Đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng:

Hệ thống Cửa cuốn Austdoor thế hệ mới được tích hợp công nghệ tự động đảo chiều khi gặp vật cản trong quá trình vận hành. Với công nghệ hoàn toàn mới, hiện đại có khả năng tự động hóa cao. Vì vậy, khách hàng sẽ có cảm giác an toàn tuyệt đối khi sử dụng hệ thống cửa thông minh này,

- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc

Úc là đất nước có dây chuyền công nghệ sản xuất cửa cuốn tối tân nổi tiếng trên thế giới. Cửa cuốn Austdoor chính là thương hiệu thành công nhất của đất nước này. Trong nhiều năm qua khách hàng trên khắp thế giới đã sử dụng và chiêm nghiệm về độ bền, khả năng vận hành êm ái…không thay đổi.

- Sử dụng công nghệ chống sao chép điều khiển mã nhảy (advanced rolling code)

Austdoor là hệ thống cửa cuốn có tính bảo mật rất cao mà không hệ thống cửa cuốn thông thường nào có thể sánh bằng. Nhờ tích hợp công nghệ chống sao chép điều khiển mã nhảy, cho phép tự sản sinh ra hàng tỷ mã bảo mật khác nhau cho mỗi lần sử dụng. Đó là lý do, kẻ gian không thể đột nhập được vào nhà bạn bằng các phương tiện sao chép hiện nay.

Cửa cuốn Austdoor của công ty Phú Thành có những dòng sản phẩm nào?

Hiện tại, Cửa cuốn Austdoor của Phú Thành có 4 dòng sản phẩm chính, được khách hàng ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trên thị trường, bao gồm:

- Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor
- Cửa cuốn khe thoáng Austdoor
- Cửa cuốn tấm liền Austdoor
- Cửa cuốn Austdoor đặc biệt

Cửa Austdoor của Công ty Phú Thành cũng là đơn vị bán buôn, bán lẻ có giá thành tốt nhất tại thị trường Miền Bắc. Hãng luôn đảm bảo quyền lợi lớn cho khách hàng trên mọi phương diện. Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Austdoor chính hãng hãy đến Phú Thành. Mọi khách hàng quan tâm hãy gửi yêu cầu báo giá để nhận được báo giá cửa cuốn nhanh chỉ trong vòng 12h.

Tư vấn miễn phí (24/7) 0988.94.66.33